TUỔI TRẺ CƯỜI ĐI

Cuốn tự truyện về một thời thanh xuân không thể nào quên

 

Chào bạn đọc,

Cảm ơn cậu đã lựa chọn quyển sách này. Sản phẩm này không hẳn là sách, không phải là thuốc, không hề có tác dụng chữa bệnh. Tớ xin gọi sản phẩm này là “thực phẩm chức năng” bởi có thể “Tuổi trẻ cười đi” không thể chữa được vết thương cho cậu, không có những kiên thức cao siêu của một quyển sách nhưng nó có những vitamin cần thiết cho sức khỏe và tâm hồn của cậu. Vậy nếu cậu đã chọn đọc “sản phẩm” này thì hãy cùng tớ “uống” đến viên cuối cùng nhé!

Cậu có bao giờ lên danh sách những việc cần làm trước tuổi 20, 30 hay 40 không? Trước đây, tớ chưa hề lên kế hoạch cho cuộc đời này cho đến khi tớ nhận ra tuổi 30 đang càng lúc càng đến gần. Rồi tớ bắt tay vào viết quyển tự truyện này, để hoàn thành nốt những điều cuối cùng trong bản danh sách cần làm trước tuổi 30.

Nào, cậu lại đây, tớ sẽ kể cậu nghe. Tớ sẽ kể cậu nghe về những sự kiện diễn ra trong cuộc đời tớ, tớ cũng sẽ kể cậu nghe góc nhìn của tớ về những chuyện linh ta linh tinh, những điều vụn vặt trong đời sống này.

Cậu có sẵn sàng đồng hành cùng tớ trong câu chuyện này không? Đây sẽ là những lá thư tớ viết cho con mình, viết cho cuộc đời này như một lòng biết ơn. Tớ cũng viết cho “cậu” – những người đọc cuốn sách này vì có thể cậu sẽ nhìn thấy chính bản thân trong câu chuyện của tớ.

Ai rồi cũng sẽ tiếc nuối phần tuổi trẻ đã qua. Thời gian và thanh xuân là thứ mà tiền
Ông Trời một lần nữa lại yêu thương tớ khi cho tớ một thời sinh viên ngây ngô với bao
Thời thanh xuân đẹp không có nghĩa là thời thanh xuân chỉ có tiếng cười và niềm vui. Tớ có
Nếu cuộc đời này cứ mãi đẩy tớ đi, tớ sẽ đi ngược chiều gió và đi đến cuối còn
LÁ THƯ GỬI CẬU NGÀY TỚ TRÒN HAI MƯƠI Chiến binh của mẹ à, Mẹ của con sắp bước qua
Nếu bạn nhìn vào tủ sách của một ai đó, bạn sẽ biết con người thật của họ. Tớ thấy