Làm mẹ 

Là điều khó khăn nhất nhưng cũng hạnh phúc nhất

Cảm ơn các mẹ đã đến đây và lắng nghe những câu chuyện vu vơ trong hành trình làm mẹ của tớ. Tớ mong có thể giúp các cậu cảm thấy rằng các cậu không hề cô đơn trên hành trình đầy màu sắc này. 

Tớ chưa đủ tự tin để viết về cách dạy trẻ em vì mỗi đứa trẻ được hình thành khác nhau và cách dạy con và nuôi con của người này chưa chắc đã đúng với người kia. Những bài viết của tớ sẽ là những chia sẻ về những điều tớ đã trải qua trong quá trình làm mẹ, những cuộc khám phá mà hai mẹ con tớ đã chinh phục và biết đâu, chúng ta sẽ gặp nhau tại một giao điểm nào đó. 

GIA ĐÌNH TỚ GỒM:

Sách tâm đắc: “Sự sụp đổ của nghề làm cha mẹ” 

Có lẽ đây là một trong những quyển sách về “làm cha mẹ” mà tớ ưng ý nhất. Quyển sách này như một liều thuốc thức tỉnh dành cho bậc cha mẹ sinh con vào thời đại số này. Đó là một thế hệ tưởng chừng như có tất cả nhưng thật ra không có gì. Một thế hệ được sinh ra khi thiên nhiên bị tàn phá và phụ thuộc quá nhiều vào Công nghệ hay Trí tuệ nhân tạo. Một thế hệ đầy đủ về vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, các con thực sự rất cần được dẫn dắt bởi cha mẹ để có thể đi đúng hướng. Tớ mong rằng cậu cũng sẽ tìm được duyên để đến với quyển sách này, bởi chỉ có tình yêu thương đúng cách mới có thể kết nối các con đến với một trái tim thiện lành. 

Con CHằng cần gì nhiều, con chỉ cần bố mẹ thôi...

Tớ đã làm mẹ như thế này đấy!